TRIỂN LÃM NHỰA EURASIA ISTANBUL 2019

TRIỂN LÃM NHỰA EURASIA ISTANBUL 2019

NHỰA EURASIA ISTANBUL 2019
Địa điểm : TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ HỘI CHỢ TUYAP, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Gian hàng số : Hội trường 10, 1010L
Thời gian : Ngày 4 Tháng 12 Đến Ngày 7 Tháng 12 Năm 2019
Trang website : http://tuyap.com.tr/en/exhibitions/plast-eurasia-istanbul-international-istanbul-pastics-industry-fair#scope-of-the-fair

Giới thiệu triển lãm :

  1. Hiện tại đây là triễn làm chuyên nghiệp duy nhất trong ngành nhựa ở Thỗ Nhĩ Kỳ
  2. Thị trường nhu cầu nội địa khổng lồ và nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 8,9%, khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành khu vực phát triển tiêu dùng tiềm năng.
  3. Ngành nhựa là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 13,5% trở thành nhà sản xuất nhựa lớn thứ hai ở Châu Âu.
  4. Nằm ở trung tâm của Á - Âu, là cầu nối giữa Châu Âu, Bắc Phi, Trung Á và Trung Đông, nó có thể thu hút khách hàng trên toàn thế giới.

Triễn lãm chia sẻ :
Triển lãm công nghiệp nhựa được tổ chức tại Istanbul, thành phố lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thỗ Nhĩ Kỳ nằm ở phía Tây của Châu Á, gần Châu Âu. Tham gia triển lãm này có thể dễ dàng thu hút không chỉ khách hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ mà còn Nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Thông qua triển lãm, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều ngành có thể áp dụng công nghệ WTP. Ví dụ, nhiều khách hàng ở Thỗ Nhĩ Kỳ đã chọn mẫu gỗ thẳng và gỗ óc chó để trang trí đồ bếp để trang trí môi trường sống. Sau triễn lãm, Chan Chao cũng tổ chức một cuộc họp chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà triển lãm Thổ Nhĩ Kỳ và Đài Loan, tạo cơ hội cho các nhà triển lãm trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với nhau.

youtube
Tiktok