FILMCARBON PHONG THÁI

FILMCARBON PHONG THÁI

 

HÀNG NGÀN MẪU ĐỂ LỰA CHỌN
PHONG THÁI TIẾP TỤC ĐỔI MỚI VÀ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Phong Thái hiện tại đang là trụ sở tại Việt Nam trực thuộc công ty CHENG FENG- CHIH HUI CO.,Ltd.
Là một hệ thống chuyên về trang trí 3D chuyên nghiệp, trụ sở chính đặt tại Đài Trung, Đài Loan và có một chi nhánh tại Đông Quan, Trung Quốc và một văn phòng tại Bangkok Thái Lan để phục vụ khách hàng chúng tôi. Trong hơn 30 năm chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực vào việc phát triển công nghệ trang trí 3D, Đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về công nghệ và khía cạnh tiếp thị. Mục tiêu của chúng tôi là "Làm đẹp cho cuộc sống của chúng ta", vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết của mình với các đối tác và cùng nhau cải thiện.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng quy hoạch nhà máy chìa khóa trao tay về trang trí 3D thiết bị, vật liệu liên quan (phim và kích hoạt) và xử lý sự cố trong quá trình. Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo thường xuyên để đảm bảo mọi kỹ sư đều có thể tiếp thu công nghệ chuyên nghiệp mới nhất. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm là trụ cột của công ty chúng tôi đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng giải quyết vấn đề kỹ thuật. Hiện tại có hơn 3000 mẫu bao gồm gỗ, đá cẩm thạch, sợi carbon, da, hinhg học, mẫu ngụy trang trên thị trường săn bắn và các thiết kế khác. Chúng tôi tiếp tục phát triển các thiết kế mới và phát hành chúng trên trang website cuẩ mình để dẫn đầu xu hướng. 

Với những nổ lực lâu dài, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng, giúp chúng tôi có danh tiếng tốt trong ngành này và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi thành công trước và sau đó chúng tôi có thể thành công, điều đó thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn.

Để tăng cường dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng và có tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của chúng tôi. công ty tổng CHENG FENG đã nhận được giấy phép ISO9001:2008. Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp của chúng tôi một cách nghiêm ngặt. Mỗi nhà cung cấp báo cáo thử nghiệm để đảm bảo chất lượng ổn định. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ RoHS & Reach và nhận được chính chỉ từ SGS. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi mà còn giảm thiểu ô nhiễm để đạt được khái niệm phát triển bền vững của chúng tôi.

 

youtube
Tiktok